GIỚI THIỆU CHUNG  (Hồ sơ giới thiệu Công ty Download)

1/ GIỚI THIỆU

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM và Lữ hành Tam Sắc – tên giao dịch: TriColour Travel, tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng với Slogan “Painting Your Trips” trong suốt thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý vị, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành từ năm 2009, với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững cùng với nét văn hóa xuyên suốt là “Chất lượng và Uy tín”, TriColour Travel đến nay đã trở thành một Công ty Lữ hành hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ như: Tour trọn gói trong nước và quốc tế, Đặt phòng khách sạn toàn cầu, tư vấn hồ sơ xin Visa…

Hiện nay, TriColour Travel đã vinh dự trở thành đối tác ủy quyền nhận và nộp hồ sơ Visa cho các Đại sứ quán như: Hoa Kỳ, Pháp, Nhật, Australia…. Giai đoạn này cũng là giai đoạn được ghi nhận mang dấu ấn đặc biệt quan trọng của TriColour Travel với tăng trưởng đạt mức kỷ lục. Môi trường làm việc và thu nhập của nhân viên luôn được cải thiện tốt. Thương hiệu của Công ty được khách hàng tin tưởng tín nhiệm và liện tục được bình chọn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2015 – 2020, TriColour Travel sẽ tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu tại thị trường VN, liên tục tăng trưởng và phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Thêm vào đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, để khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, TriColour Travel chắc chắn sẽ không phụ lòng tin yêu và sự tin tưởng của Quý vị.

 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN
  • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH TAM SẮC

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TRICOLOUR COMMERCIAL AND TRAVEL cOMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: TRICOLOUR TRAVEL CO.,LTD

 

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7 Tòa nhà MECANIMEX số 4 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.37763222 / 0989296688

Email: contact@tricolourtravel.com

 

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ

– Tour nước ngoài:

– Tour trong nước:

– Dịch vụ bổ sung như đặt khách sạn, tư vấn visa, và vé máy bay…

 

 1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Với chiến lược phát triển đã đề ra, TriColour Travel cũng xác định rõ đối tượng khách hàng chính của mình, cụ thể như sau:

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ công tác kết hợp: Các đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước.
 • Khách hàng sự dụng dịch vụ tour Incentive, MICE: Công ty và Tập đoàn lớn thường xuyên có các tour thưởng cho cán bộ, nhân viên…hoặc các đoàn hội thảo khách hàng, đại lý….
 • Khách hàng Gia đình, nhóm nhỏ sử dụng dịch vụ thăm quan, du lịch thuần túy…các dịch vụ F.I.T hay Free & Easy (chỉ bao gồm vé máy bay, visa và khách sạn)…

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG LỚN TIÊU BIỂU

 

TÊN KHÁCH HÀNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG/TRUNG BÌNH NĂM
 

CỤC TIÊU CHUẨN – ĐO LƯỜNG – CHẤT LƯỢNG/BQP

 

3.5000.000.000VND

 

SỞ NGOẠI VỤ TP. HÀ NỘI

 

5.000.000.000VND

 

TẬP ĐOÀN VNPT

 

2.500.000.000VND

 

CÔNG TY CP TECOTEC GROUP

 

2.200.000.000VND

 

CÔNG TY CP VIỄN THÔNG TIN HỌC – BƯU ĐIỆN CTIN

 

5.000.000.000VND

 

CÔNG TY TNHH MINH HIẾU – HƯNG YÊN

 

2.500.000.000VND

 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ AIC

 

700.000.000VND

 

CÔNG TY CP TRUYỀN TẢI ĐIỆN

 

500.000.000VND

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty TNHH TM và Lữ hành Tam Sắc tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhận sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại Công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động Công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vân hành chỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữ các bộ phận trong Công ty.

 

 

 

 

Cơ cấu tổ chức trong Công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, TriColour Travel chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban chức năng.

 

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên liên quan, do đó công việc được triển khai theo đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp và các đối tác uy tín tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu TriColour Travel trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Với tâm niệm nhân lực là tài sản quý giá nhất, TriColour Travel định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm để luôn duy trì vị trí là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ Lữ hành tại Việt Nam.

Mục tiêu tuyển dụng của TriColour Travel là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi luôn tạo cơ hội và niềm tin cho mỗi cá nhân để họ có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn trong công việc.

Chính vì vậy, TriColour Travel luôn duy trì nguồn nhân lực ổn định, liên tục phát triển trong suốt gần 10 năm qua với các nhân sự chủ chốt đã có nhiều kinh nghiệp từng trải qua các tổ chức, công ty lớn hiện về phụ trách các lĩnh vực quan trọng của Công ty như từ: Tập đoàn Mai Linh; tập đoàn Bảo Sơn (hiện đang phụ trách dịch vụ và tour Nội địa), Cục Lãnh sự – BNG, các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội (hiện đang phụ trách dịch vụ Visa và tour nước ngoài), Tập đoàn Viettel (hiện đang phụ trách kế toán – tài chính), Các hãng hàng không Malaysia Airlines, Vietnam Airlines (hiện đang phụ trách dịch vụ vé máy bay) ….

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

 1. NGUỒN VỐN
 • Công ty TriColour Travel được thành lập với thâm niên kinh nghiệm năm. Đã phục vụ rất nhiều đoàn khách với số lượng lớn nên công ty có đầy đủ khả năng về tài chính phục vụ cho quá trình hoạt động và đón những đoàn khách lớn.

 

 1. KẾT QUẢ KINH DOANH

 

STT CHỈ TIÊU 2015 2016 2017
1 Doanh thu 14.324.026.000 15.601.290.000 20.342.533.000

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

 1. MỤC TIÊU
 • Doanh thu tăng trưởng 25%/ năm.
 • Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 20%/ năm.
 • Tập trung đẩy mạnh phát triển thị trường khách Incentive, MICE và dịch vụ chất lượng cao…
 • Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin của khách hàng với thương hiệu TriColour Travel.

 

 1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Tạo nên thương hiệu

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, Thương hiệu TRICOLOUR TRAVEL luôn gắn liền với tiêu chí Chất Lượng Hàng Đầu.

Uy tín – Tạo nên giá trị

Trung thực và tin cậy là hai tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt trong mọi giao dịch với khách hàng và đối tác, từ giao dịch quốc tế, tư vấn giải pháp, cung cấp bàn giao đến dịch vụ hậu mãi. Với chúng tôi, uy tín là chìa khóa của sự phát triển bền vững.

Sáng tạo – Tạo nên sự khác biệt

TriColour Travel là một trong số rất ít các tổ chức tư nhân mạnh dạn đầu tư đến 15% lợi nhuận vào Đào tạo và Phúc lợi nhằm nâng cao chất lương nhân sự và phát huy sức sáng tạo. Chính vì vậy, việc không chỉ cung cấp dịch vụ thuần túy, mà còn cung cấp thêm những giá trị gia tăng trong việc thực hiện dịch vụ của TriColour Travel đã tạo nên sự khác biệt lớn.

Đoàn kết – Tạo nên thành công

Hiểu rõ Con người là yếu tổ quyết định sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến Văn hóa Doanh nghiệp, đảm bảo TriColour Travel là một tập thể đoàn kết, thống nhất, chuyên nghiệp và kỷ luật.